TẤM SILICONE TẢI TĨNH ĐIỆN

Tấm silicone tải tĩnh điện hay còn gọi là tấm silicone dẫn điện, tải điện. Được J-FLex sản xuất từ nguyên liệu silicone cao cấp, đảm bảo độ cân bằng chính xác giữa hệ số dẫn điện – cách điện và giá thành nguyên liệu. Là đơn vị đi đầu trong sản xuất các sản phẩm chất liệu silicone ở châu Âu. J-Flex tự tin có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng về loại sản phẩm này.

Xem thêm: TẤM SILICONE DẪN ĐIỆN

Loại tấm cao su này là kết hợp giữa silicone và các hợp chất carbon đặc biệt. Làm tăng khả năng tải điện tích nhưng vẫn an toàn cho người sử dụng. Nhờ đặc tính của silicone hoạt động trên phạm vi nhiệt độ rộng (từ -40°C đến 200°C) nên loại tấm này không bị gòn gãy như PVC ở các ứng dụng cần nhiệt độ âm. Điều kiện làm việc có tia cực tím, UV, thời tiết khắc nghiệt,… cũng không ảnh hưởng đến tính chất của loại tấm silicone này.

Màu sắc đen, hoàn toàn trơn nhẵn, được cung cấp lớp bọc bảo vệ ở cả 2 phía. Tấm silicone này được sử dụng rộng rãi ở nhiều ứng dụng trong ngành điện tử (làm tấm đệm trên bàn thao tác, seal đệm trong các vỏ điện, đầu nối,…),trong quốc phòng, y tế,…

TẤM SILICONE TẢI TĨNH ĐIỆN

 

Mua tấm silicon trong suốt tại TP.Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: TẤM SILICONE CHỊU NHIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 862 156

Contact to us