BẪY HƠI VENTURI – NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Về tổng quan, công suất của bẫy hơi venturi gồm 2 phần.

Thứ nhất, một phần công suất được điều khiển bằng đường kính của của kênh loại nước ngưng. Thứ hai, một phần công suất được điều khiển bằng áp suất ngược. Áp suất này được tạo ra bên trong lỗ chèn venturi, bằng cách sử dụng hơi nước flash.

BẪY HƠI STEAM TRAP VENTURI
BẪY HƠI NƯỚC BLUE ENERGY

Xem thêm: VAN TÁCH NƯỚC NGƯNG LÀ GÌ?

Phụ kiện thay thế có lỗ mở hình nón ngược ở đỉnh dẫn đến phần Venturi nơi quá trình tự điều chỉnh xảy ra dựa trên vật lý thay đổi áp suất, thay đổi mật độ và bảo tồn năng lượng.

STEAM TRAP VENTURI
NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Khi ngưng tụ áp suất cao đi vào phần Venturi, một phần nhỏ biến thành hơi nước flash và tạo ra một rào cản đối với hơi nước sống. Hơi nước flash được tạo ra bởi sự kết hợp của việc giảm áp suất trên kênh và sự khác biệt về mật độ của hơi nước so với nước ngưng.

STEAM TRAP VENTURI
NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Xem thêm: TẠI SAO PHẢI THU HỒI NƯỚC NGƯNG?

Chênh lệch áp suất trên bẫy càng cao, nước ngưng được chuyển thành hơi nước càng nhiều. Sự kết hợp giữa đường kính kênh và sản xuất hơi nước flash mang lại cho bẫy Venturi khả năng tổng thể và khả năng xử lý các tải ngưng tụ khác nhau.

STEAM TRAP VENTURI
NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Hiện tại, SONG HƯNG PHÁT đang cung cấp các dòng bẫy hơi của Blue Energy Technologies tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

DMCA.com Protection Status

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 862 156

Contact to us