BẪY HƠI NƯỚC VENTURI

Bẫy hơi nước là một thiết bị tách nước ngưng gồm nhiều dạng: venturi, dạng phao, dạng thùng ngược,… Hơi nước là một trong những nguồn năng lượng đắt tiền nhất trong các nhà máy sản xuất tại Mỹ. Bảo trì hiệu quả hệ thống dẫn hơi nước là việc làm cần thiết. Để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao và tuổi thọ của hệ thống xử lí hơi nước được lâu dài.

Một khu vực cần bảo trì đặc biệt là bẫy hơi. Rò rỉ ở bẫy hơi gây tổn thất năng lượng, ảnh hưởng chất lượng sản phẩm, nước thải,… Ngoài ra còn tác động đến môi trường gây ra hiệu ứng nhà kính khi sử dụng quá nhiều nhiên liệu lò hơi.

BẪY HƠI NƯỚC VENTURI STEAM TRAP
BẪY HƠI NƯỚC VENTURI STEAM TRAP

BẪY HƠI NƯỚC – CỐC NGƯNG HƠI

Blue Energy Technologies tự hào công bố sản phẩm SMART STEAM TRAP sản xuất cho thị trường Bắc Mỹ. Hãng đã làm việc chăm chỉ để đưa sản phẩm này vào thị trường Hoa Kỳ. Nơi mà những vấn đề môi trường và việc giảm thiểu chi phí là rất quan trọng.

BẪY HƠI NƯỚC VENTURI STEAM TRAP

Hệ thống hơi được đánh giá không hiệu quả làm giảm năng suất và lợi nhuận của nhà máy. Chẳng hạn, một bẫy hơi bị lỗi hoạt động ở 100PSI với kích thước 3/32″ có thể làm lãng phí 30pounds hơi mỗi giờ. Điều này dẫn đến sự thất thoát trên 2000$ mỗi năm cho một bẫy hơi bị lỗi.

Theo Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ, hệ thống hơi có thể bảo trì trong vòng 3-5 năm. Tuy nhiên khoảng 15-30% bẫy hơi lắp đặt có thể xảy ra lỗi. Do vậy mà hơi bị thất thoát khỏi hệ hống hồi lưu ngưng tụ.

BẪY HƠI VENTURI CAO CẤP

Bộ bẫy hơi venturi được cải tiến và sử dụng công nghệ Venturi để thu gom nước ngưng và chặn hơi nước. Lắp đặt bẫy hơi sẽ chấm dứt các điều kiện không hiệu quả. Nhưng vẫn hoạt động chính xác trong các điều kiện không tương đồng nhau.

Không giống như các bẫy hơi thông thường, bẫy hơi VENTURI không có những bộ phận có thể tháo lắp dẫn đến việc bị mài mòn hoặc gây lỗi. Tất cả các dòng bẫy hơi đều được chế tạo từ thép không gỉ. Có bảo hành trong vòng 20 năm nhằm đảm bảo bẫy hơi vẫn hoạt động tốt.

Đem lại lợi ích lâu dài cho các nhà máy sử dụng. Giảm thiểu 20% chi phí năng lượng, các phương pháp xử lí hóa học và sự phát sinh CO nhanh chóng.

BẪY HƠI VENTURI TẠI VIỆT NAM

Hiện tại, SONG HƯNG PHÁT đang cung cấp các dòng bẫy hơi của Blue Energy tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

 

DMCA.com Protection Status

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 862 156

Contact to us